กรุณาเลือก อุปกรณ์เคลื่อนที่ | แสดงผลรูแบบคอมพิวเตอร์
ดู: 1279|ตอบ: 12

[เสริมนิยายเว็บ] ข้อมูลของหมู่บ้านเก่าแก่ทั้ง 3 ของดินแดนไซเบิร์ธ

[คัดลอกลิงก์]
 
 มีนามว่าMONGONGAMER 
 สมาชิกคนที่106 
 เพศ 
 ระดับการอ่าน90 
กระทู้ 
 ค่าประสบการณ์ 
 ทอง 
 ชื่อเสียง 
 ออนไลน์ 

คุณยังไม่ได้ใช้เหรียญ
กรุณาคลิกที่นี่เพื่อใช้เหรียญ

Bascat (U)
เงาแมวดำ
     
โพสต์เมื่อ 2017-4-10 22:25:02 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย MONGONGAMER เมื่อ 2018-3-9 20:52
ไซเบิร์ธ (Zybirth) คือดินแดนที่มีอาณาเขตกว้างใหญ่ และมีสถานที่ซึ่งยังไม่ถูกค้นพบมากมายนอกเหนือจากอาณาจักรใหญ่ทั้ง5แล้วก็ยังมีหมู่บ้านและชนเผ่าเล็กๆอยู่เป็นจำนวนมากบางชนเผ่าก็เป็นมิตรแต่บางชนเผ่านั้นพร้อมที่จะฆ่าใครก็ตามที่เข้ามาในอาณาเขตของตน ซึ่งหมู่บ้านและชนเผ่าที่ตั้งถื่นฐานอยู่ในดินแดนไซเบิร์ธต่างก็มีมากมาย แต่ละหมู่บ้านก็ล้วนมีประวัติความเป็นมาและความสามารถแตกต่างกันไป


แต่หากพูดถึงหมู่บ้านที่เก่าแก่ที่อยู่มาหลายศตวรรษและมีประวัติยาวนานแล้ว คงหนีไม่พ้น 3 หมู่บ้านเหล่านี้1. หมู่บ้านแคสตินั (Castinas Village)

คือหมู่บ้านของชนเผ่าแคสจิส (Casjis) ซึ่งวางแผนที่จะยึดอาณาจักรดิเพน ยูนิกัส (Dipain Unigus) เพราะชนเผ่านี้เป็นอมนุษย์เผ่าพันธ์ออยโซส (Oilsoz) ที่กินเอล์ฟเป็นอาหาร เผ่าพันธ์ออยโซสนั้นเกิดขึ้นจากการทดลองเวทย์มนตร์ของเอลฟ์เมื่อ1,200ปีก่อนซึ่งแอบลักพาตัวมนุษย์และแมวมาเป็นหนูทดลอง หลังจากที่ร่ายคาถาไปแล้วเสียงกรีดร้องโหยหวนของมนุษย์และแมวจำนวนมากดังก้องไปทั้งอาณาจักรดิเพน ยูนิกัส การร่ายเวทย์ในครั้งนั้นทำให้มนุษย์และแมวรวมเป็นหนึ่งเดียว ซึ่งเวทย์นี้ถูกนำไปเผยแพร่ในต่างมิติและได้รับการขนานนามจากมนุษย์ต่างดาวว่า "ฟิวชั่น" ลักษณะของเผ่าพันธ์ออยโซสนั้นมีลำตัวสูงเท่าแมว หู,ตา,ฟัน,อุ้งมือ,เท้า,หลัง เป็นแมว จมูก,หน้าผาก,ท้อง,ขา,แขน,แก้ม และอื่นๆเป็นมนุษย์ ดวงตาสีแดงเรืองแสงได้ตอนกลางคืน ฟันเหม็นกลิ่นคาวปลา หน้าตาเหมือนเครียดแค้นตลอดเวลา เสียงแหบเหมือนก้านติดคอ หลังจากที่เกิดปฏิกิริยาฟิวชั่นแล้ว เหล่าหนูทดลองได้คำรามเป็นเสียงเดียวกันว่า "เหมียว....แฮร่" และกระโจนเข้ากัดกินเนื้อของเอล์ฟทันที!!! ตีก็ไม่ตายใช้เวทย์โจมตีก็สะท้อนเวทย์ใช้ดาบแทงดาบก็หัก เหล่าเอล์ฟจึงขนานนามปีศาจเหล่านี้ว่า "เผ่าพันธ์ออยโซส" ภัยพิบัติในครั้งนั้นมีออยโซส3,000ตัวกัดกินเอล์ฟจำนวนมาก ทำให้มีเอล์ฟตายไปหลายล้านศพภายใน2วัน เหล่าเอล์ฟที่เหลือรอดได้สร้าง "ผ้ายันต์กล่อมแมว" ซึ่งสามารถทำให้ออยโซสหลับไป1ปีและนำไปปล่อยไว้ที่ภูเขาลูกหนึ่งในเขตดิเพน ยูนิกัส จากนั้นออยโซสก็ได้สร้างหมู่บ้านแคสตินัสขึ้นและสร้างอารยธรรมขึ้นซึ่งเรียกตัวเองว่าชนเผ่าแคสจิส เหล่าออยโซสนั้นเดิมมีกว่า3,000ตัวไม่มีทางตายได้ด้วยการถูกฆ่าไม่สามารถสืบพันธ์ได้แต่จะตายไปปีละ1ตัวจนกว่าจะสูญพันธ์ ก่อนที่จะสูญพันธ์นั้นออยโซสได้ตั้งปณิธานไว้ว่า "จะตีเมืองดิเพน ยูนิกัสให้แตกและจับเอลฟ์ทุกตัวมาเป็นอาหาร!!!" ในปีละครั้งชนเผ่าแคสจิสจะยกทัพทั้งหมู่บ้านจู่โจมเหล่าเอลฟ์วิธีการเดียวที่ชาวเอลฟ์สามารถต่อกรกับออยโซสได้คือการใช้ผ้ายันต์กล่อมแมวทำให้หลับไปแล้วนำไปปล่อยไว้ที่หมู่บ้านแคสตินัสเท่านั้น เพราะถ้าไปปล่อยในทะเลหรือภูเขาไฟพวกออยโซสจะตื่นและมาอาละวาดทันที ชาวเอลฟ์แห่งอาณาจักรดิเพน ยูนิกัส ถูกกินทุกปีจึงได้แต่โทษบรรพบุรุษว่าทำไมถึงทำเรื่องอย่างงั้น เหล่าเอลฟ์ว่ากันว่าออยโซสไม่มีวันอดอาหารตายแต่ที่กัดกินเอลฟ์ก็เพราะความแค้นที่มีต่อบรรพบุรุษ ชนเผ่าแคสจิสนั้นจะไม่กัดกินมนุษย์และสัตว์อื่นเลยแต่หากลุกล้ำอาณาเขตของหมู่บ้านแคสตินัสแล้วหล่ะก็...ไม่ว่าใครก็จะฆ่าทิ้งให้หมด หมู่บ้านแคสตินัสมีสภาพแวดล้อมและธรรมชาติอันงดงามแต่เป็นสถานที่อันตรายนักท่องเที่ยวจะเข้าไปได้เฉพาะวันที่เผ่าแคสจิสถูกผ้ายันต์กล่อมแมวทำให้สลบเท่านั้น (เข้าหมู่บ้านวันไหนก็ได้ยกเว้นวันสิ้นปีที่ชาวแคสจิสจะตื่นขึ้นมา)

หมู่บ้านแคสตินัสตั้งอยู่ในภูเขาลูกหนึ่งของอาณาจักรดิเพน ยูนิกัส ปัจจุบันมีชาวแคสจิสประมาณ2,000-2,500ตัว2. หมู่บ้านเอเรโนอิน (Araynoin Village)

คือหมู่บ้านของเหล่าจอมเวทย์ที่ซึ่งเป็นบ้านเกิดของจอมเวทย์ระดับตำนานมากมาย จอมเวทย์ที่ยิ่งใหญ่และโด่งดังในดินแดนไซเบิร์ธต่างก็ล้วนมาจากหมู่บ้านเอเรโนอินทั้งสิ้น หัวหน้าจอมเวทย์แห่งเอเรโนอินทั้ง3นั้นสามารถสร้างพลังเวทย์ขึ้นมาจากความว่างเปล่าได้โดยไม่ต้องพึ่งคริสตัลซึ่งชาวไซเบิร์ธมักจะเรียกว่า"เซมิรอส" (Xemiros) หัวหน้าจอมเวทย์แห่งหมู่บ้านเอเรโนอินทั้ง3มีนามว่า โอมีรอส(Omeeros),ริสโนซ่า(Risnoza)และลาโนพีเซีย(Lanopeesia) ซึ่งหัวหน้าจอมเวทย์ทั้ง3เมื่อตายไปแล้วจะเกิดใหม่ขึ้นมาอีกครั้งจากโครงกระดูกของตนคล้ายกับนกฟีนิกซ์และแมงกระพรุน
ซึ่งการเกิดใหม่แต่ละครั้งจะทำให้พลังเวทย์ลดลงไปเรื่อยๆ จนกระทั่งปัจจุบันพลังเวทย์ของหัวหน้าจอมเวทย์หรือเซมิรอสทั้ง3ลดลงเป็นอย่างมาก
จากที่พลังเวทย์สามารถทำลายทั้งจักรวาลได้เหลือเพียงทำลายได้แค่1อาณาจักรเท่านั้น หมู่บ้านเอเรโนอินมักจะเป็นคนกลางเมื่อถึงคราสงครามที่ไม่เกี่ยวกับหมู่บ้านจะไม่เข้าร่วมกับฝ่ายใดจอมเวทย์ในหมู่บ้านจะแยกย้ายกันไปทำงานของจอมเวทย์ให้กับอาณาจักรทั้ง5ตามปกติแต่จะมีจอมเวทย์บางคนลักลอบไปที่เมืองเมอร์ริคค้าขายคาถาเวทย์ต้องห้ามที่อันตรายจนถึงขั้นอาณาจักรล่มสลายได้ หมู่บ้านเอเรโนอินสามารถควบคุมเศรษฐกิจของอาณาจักรเมอร์ริค (Merric) ได้เพราะผู้นำของอาณาจักรเมอร์ริคได้ทำการค้าขายเวทย์มนตร์และจอมเวทย์กับหมู่บ้านเอเรโนอินเป็นจำนวนมากรวมถึงได้รับการคุ้มครองจากหมู่บ้านเอเรโนอินเพราะอาณาจักรเมอร์ริคและหมู่บ้านเอเรโนอินทำการค้าขายกันมาช้านานและได้ประโยชน์ร่วมกันเป็นอย่างมากอาณาจักรเมอร์ริคจึงไว้วางใจให้จอมเวทย์ของหมู่บ้านเอเรโนอินช่วยดูแลระบบเศรษฐกิจของเบอร์ริคซึ่งส่งผลต่อความสมดุลของไซเบิร์ธเลยทีเดียว หมู่บ้านนี้เต็มไปด้วยคาถาเทพทรูโกงๆมากมายเช่น ควบคุมอะตอมในการสร้างวัตถุ(เสกอะไรก็ได้ยกเว้นเงินและเพรชพลอย) อัญเชิญอสูรกายที่เตี้ยสุด500เมตร สูงสุด9,800เมตร จอมเวทย์ในหมู่บ้านนี้บางคนชอบเปืดประตูมิติไปเที่ยวในโลกมนุษย์ในยุคกลาง บางคนเสกอสูรกายแต่สภาพอากาศที่นั่นไม่เอื้ออำนวยทำให้อสูรกายเตี้ยลงจนเท่าต้นตาลเท่านั้น ซึ่งคนยุคนั้นเห็นจึงขนานนามว่า "ผีเปรต" เมื่อจอมเวทย์ใช้คาถานี้จะต้องอยู่ใกล้อสูรกายภายในรัศมี1กิโลเมตร ไม่เช่นนั้นทั้งอสูรกายและจอมเวทย์จะไส้ทะลักตาย และถ้าหากจอมเวทย์ที่อัญเชิญอสูรกายถูกฆ่าตาย อสูรกายก็จะอ้วกแตกตายด้วย บางคนเมื่อไปโลกมนุษย์ก็ได้อัญเชิญ "ช้างดูดเลือด" ขึ้นมาเพื่อควบคุมมนุษย์ในโลกนั้นโดยช้างปีศาจตัวนี้จะสามารถใช้หูบินได้ ในระหว่างที่บินจะปล่อยคลื่นรบกวนสัญญาณบ้างก็ทำให้ไวไฟดับ บ้างก็ทำให้ไฟดับ แต่ถ้ายิ่งกว่านั้นคือทำให้คลื่นสัญญาณขององค์การณ์นาซ่าขัดข้อง ส่วนช้างที่ขี้เกียจบินนั้นจะใช้เท้ากลิ้งโลกหมุนเข้าหาตัว ช้างจะกินสมองมนุษย์โดยการใช้งวงโฉบหัวและดูดสมองออกมา หลังจากที่เหยื่อตายช้างก็จะจับทำถุงมือช้างและปล่อยสาร "เตตราไฮโดรแคนนาบินอล" (Tetrahydrocannabinol)

ออกมาซึ่งสารเหล่านี้มีฤทธิ์หลอนปราสาททำให้มนุษย์ที่อยู่รัศมีโดยรอบไม่รู้ตัวว่าที่อยู่ตรงหน้าคือถุงมือช้างและถูกจับดูดสมองไปในที่สุด ส่วนช้างบางตัวที่ลงไปเล่นน้ำถูกเห็นเป็นพยานาคและเนสซี่ไปโดยปริยาย ซึ่งคาถาอัญเชิญปีศาจช้างดูดเลือดนี้เป็นคาถาต้องห้ามของหมู่บ้านเพราะเป็นเวทย์ที่อันตรายควบคุมยากมากจะใช้ในยามฉุกเฉินเท่านั้น เหตุผลที่มีปีศาจช้างอยู่ในโลกมนุษย์เพราะมีจอมเวทย์บางคนขโมยคัมภีรย์ไปและถูกขับไล่ออกจากหมู่บ้าน จอมเวทย์เหล่านั้นจึงไปเที่ยวที่โลกมนุษย์แก้เซ็งนั่นเอง อีกความลับหนึ่งที่ทำไมอาณาจักรดาร์โคเปีย(Darcopia)ไม่โจมตีหมู่บ้านเอเรโนอินและอาณาจักรเมอร์ริคก็เพราะเดิมทีนั้นอาณาจักรดาร์โคเปียไม่สามารถใช้เวทย์มนตร์ได้ จึงส่งทูตมาเจรจากับหมู่บ้านเอเรโนอินเพื่อขอให้สามารถใช้พลังเวทย์ได้แลกกับทรัพย์สินและของมีค่าจำนวนมหาศาล เหล่าจอมเวทย์ของหมู่บ้านจึงได้ใช้พลังเวทย์ส่วนหนึ่งสร้างภูเขามาร์นัม (Marnum)

ซึ่งสามารถทำให้ใช้พลังเวทย์ได้อย่างไม่จำกัดและยึดครองอาณาจักรอื่นได้เป็นจำนวนมากจนเป็นอาณาจักรที่ใหญ่โต แต่แล้ว...ในที่สุดความทะเยอทะยานและหลงระเริงกับพลังเวทย์ก็ได้กลืนกินดาร์โคเปียอย่างสมบูรณ์ จนกระทั่งอาณาจักรดาร์โคเปียคิดจะครอบครองดินแดนไซเบิร์ธทั้งหมด และเตรียมทัพ3แสนคนนำทัพโดยราชาแห่งดาร์โคเปียโจมตีหมู่บ้านเอเรโนอิน แต่ทว่าพลังเวทย์ของดาร์โคเปียเป็นเพียงแค่เศษเสี้ยวหนึ่งของชาวเอเรโนอินเท่านั้นผลของสงครามครั้งนี้คือ ทหารดาร์โคเปียตายกว่า200,000ศพ บาดเจ็บสาหัสและพิการขาแหว่างกว่า50,000คน ส่วนฝั่งเอเรโนอินนั้นตายเพียง3ศพ บาดเจ็บอีก15คนเท่านั้น นั่นก็เพราะเหล่าจอมเวทย์แห่งเอเรโนอินได้อัญเชิญเปรตสูง9,800เมตร มาช่วยรบ หลังจากการศึกครั้งนั้นราชาของดาร์โคเปียต้องก้มหัวกราบเท้าขอชีวิตต่อหน้าหัวหน้าจอมเวทย์ของหมู่บ้านเอเรโนอิน หัวหน้าจอมเวทย์สงสารจึงไว้ชีวิตและขู่ว่า "จะไปตีอาณาจักรไหนก็ได้แต่ถ้ายกทัพมาตีหมู่บ้านเอเรโนอินหรือตีอาณาจักรเมอร์ริคซึ่งเป็นแหล่งค้าขายของจอมเวทย์หล่ะก็...จะอัญเชิญปีศาจช้างดูดเลือด20ตัวไปล้างบางอาณาจักรดาร์โคเปียไม่ให้เหลือรอดแม้แต่คนเดียว" ราชาของดาร์โคเปียได้ยินดังนั้นถึงกับตัวสั่นถึงความน่าสยดสยองของเวทย์มนตร์แห่งเอเรโนอิน จึงให้ปณิธานว่าจะไม่กล้ามาบุกอีกแล้ว ส่วนเรื่องที่เล่าว่าดาร์โคเปียแข็งแกร่งเพราะทำสัญญากับปีศาจต่างมิติความจริงคือได้พลังเวทย์ส่วนหนึ่งมาจากหมู่บ้านแห่งนี้นั่นเอง หลังจากสงครามครั้งนั้นอาณาจักรดาร์โคเปียได้เก็บเรื่องความพ่ายแพ้อันน่าอับอายไว้เป็นความลับและปิดบังเรื่องของหมู่บ้านเอเรโนอินทั้งหมดเพราะถ้าหากอาณาจักรเกรเทียสหรืออาณาจักรดิเพน ยูนิกัส รู้เรื่องของหมู่บ้านนี้เข้าจะส่งทรัพย์สินให้หมู่บ้านเอเรโนอินเป็นจำนวนมากเพื่อทำลายภูเขามาร์นัมเป็นแน่ มีเพียงคนไม่กี่คนในอาณาจักรดาร์โคเปียและอาณาจักรเมอร์ริคเท่านั้นที่รู้ที่ตั้งของหมู่บ้านเอเรโนอิน ตามคำทำนายของเซมิรอสทั้ง3มีอยู่ว่า
"วันหนึ่งจะมีจอมเวทย์ทรยศปรากฏตัวขึ้นและใช้พลังเวทย์เปิดประตูมิติในหมู่บ้านทำให้เหล่าปีศาจต่างมิติออกมาทำลายหมู่บ้านเอเรโนอิน เซมิรอสทั้ง3จะถูกจับตัวไป จากนั้นจะมีเหล่าการ์เดี้ยนปรากฏตัวขึ้นและช่วยขับไล่ปีศาจเหล่านั้นรวมถึงปราบคนทรยศให้สิ้นซากไป ตัวแทนของเหล่าการ์เดี้ยนผู้เป็นจอมเวทย์จะได้รับรางวัลคือพลังเวทย์1/100ของเซมิรอสทั้ง3"
อนาคตของหมู่บ้านเอเรโนอินขึ้นอยู่กับเหล่าการ์เดี้ยนรุ่นใหม่อย่างพวกเจ้าแล้วหล่ะ!!!

หมู่บ้านเอเรโนอินตั้งอยู่ที่ใดที่หนึ่งของป่าเซเธีย (Zethia) ปัจจุบันมีจอมเวทย์อยู่ในหมู่บ้านนี้ประมาณ500-700คน3. หมู่บ้านริพซู (Ripzoo Village)

คือหมู่บ้านของชนเผ่าอเลเวรูนุอิซึกิชิ (A-lay-way-ru-nu-i-tsu-ki-shi) ซึ่งเป็นชนเผ่าที่ชื่นชอบการกินเนื้อมนุษย์เป็นอาหาร ชนเผ่านี้เกิดขึ้นเมื่อ300ปีก่อนได้มีไส้ศึกจากอาณาจักรดาร์โคเปียเดินทางมาใช้มนตร์ดำกับชาวเมืองเกรเทียส300คนทำให้ชาวเมืองเกรเทียส300คนไม่สามารถควบคุมตัวเองได้และไปก่อคดีฆาตกรรมต่อเนื่องทั้งขุนนางบุคคลสำคัญและประชาชนซึ่งจอมเวทย์ของเอเรโนอินที่พบเห็นเหตุการณ์จึงเปิดประตูมิติไปยังโลกมนุษย์และสร้างปรสิตขึ้นมาซึ่งในโลกมนุษย์จะเรียกอาการที่โดนควบคุมว่าอาการ"ผีเข้า"หรือ"โรคจิต"ด้วยการที่ไม่มีทางรักษาชาวเกรเทียสที่ถูกควบคุมได้เลย ทางการจึงส่งกองกำลังพิทักษ์อาณาจักร (Guardian) ไปจับกุมตัวมาเป็นนักโทษประหาร ในคืนต่อมานักโทษประหารทั้ง300คนที่ถูกจับได้ทั้งหมด ได้หลบหนีออกจากคุกของเกรเทียสและอพยพมาตั้งถิ่นฐานที่ถ้ำแคร็กมัซ (Crackmuz)

แต่เรื่องก็ยังไม่จบเพียงแค่นั้นเพราะเหล่าฆาตกรโรคจิตที่หนีออกมาได้วางแผนที่จะกลับไปแก้แค้นโดยการทำลายอาณาจักรเกรเทียสให้ราบคาบฆ่าทุกคนในอาณาจักรให้หมดไม่ว่าจะเด็กสตรีและคนชราก็ไม่เว้น(เลวบริสุทธิ์)แต่จำนวนคนมีน้อยจึงไม่สามารถทำเช่นนั้นได้เหล่าฆาตกรจึงล่าสัตว์แถวนั้นมาเป็นอาหารจนสูญพันธุ์ไปมากมายส่วนมอนสเตอร์ตัวเมียที่จับมาได้ก็ทำการสืบพันธ์กับมอนสเตอร์เหล่านั้นเพื่อให้ลูกหลานออกมามีความสามารถของมอนสเตอร์ปะปนอยู่ด้วยหลังจากที่ได้เด็กมาแล้วจึงทำการนำแม่พันธ์มาเป็นอาหารให้ทารกกินเพื่อเพิ่มบาดแผลทางจิตใจและความกระหายเลือด!!! จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมส่วนลึกในถ้ำแคร็กมัซจึงมีมอนสเตอร์ประหลาดโหดๆมากมายซึ่งมีความดุร้ายกว่ามอนสเตอร์ที่ป่าเซเธียมาก ผู้ใดที่เดินทางผ่านถ้ำแคร็กมัซจะไม่รอดกลับมาทุกราย ปัจจุบันชนเผ่าอเลเวรูนุอิซึกิชิมีทั้งร่างมนุษย์และร่างมอนสเตอร์กว่า10ร่างในคนเดียว

ซึ่งจะยกทัพมาทำลายล้างอาณาจักรเกรเทียสในเร็วๆนี้ มีแต่ผู้กล้าที่แข็งแกร่งเท่านั้นที่จะสามารถปราบปรามเชื้อสายฆาตกรเหล่านี้ได้!!

หมู่บ้านริพซูตั้งอยู่ในส่วนลึกของถ้ำแคร็กมัซ ปัจจุบันมีชนเผ่าอเลเวรูนุอิซึกิชิอยู่ประมาณ1,800คน


คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 7FAME +28 ย่อ เหตุผล
klakung25 + 5
yukina + 5 เยี่ยมมากๆ
Lizzy + 3
tunload + 2 เนื้อหาดีมีสาระ
AYuki-P + 5
Lemon + 4
jojo741963 + 4 แด่ความพยายาม

ดูบันทึกคะแนน

 
 มีนามว่าtunload 
 สมาชิกคนที่231 
 เพศ 
 ระดับการอ่าน30 
กระทู้ 
 ค่าประสบการณ์ 
 ทอง 
 ชื่อเสียง 
 ออนไลน์ 

คุณยังไม่ได้ใช้เหรียญ
กรุณาคลิกที่นี่เพื่อใช้เหรียญ

Bitterpillar (C)
Dung
     
โพสต์เมื่อ 2017-4-11 05:05:07 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
RIPZOO ชอบชื่อมากครับ 555

แสดงความคิดเห็น

ชื่อมีความหมายตามความสามารถของหมู่บ้านเลยงับลองนึกภาพดูว่ามีร่างมนุษย์ที่มีสปีชี่มอนสเตอร์อยู่รวมหลายร่างดูจิ  โพสต์เมื่อ 2017-4-11 12:04
 
 มีนามว่าLizzy 
 สมาชิกคนที่195 
 เพศ 
 ระดับการอ่าน70 
กระทู้ 
 ค่าประสบการณ์ 
 ทอง 
 ชื่อเสียง 
 ออนไลน์ 

คุณยังไม่ได้ใช้เหรียญ
กรุณาคลิกที่นี่เพื่อใช้เหรียญ

Vabra (U) ★
     
โพสต์เมื่อ 2017-4-11 07:23:27 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
จินตนาการล้ำลึกมาก มีช้างเป็นสัตว์กินเลือดด้วย ฮ่าๆๆๆ

แสดงความคิดเห็น

คนอินเดียมองเห็นช้างที่ว่ายน้ำอยู่แต่เห็นแค่งวงเลยรูปร่างเหมือนงูจึงเรียกว่า "พญานาค"  โพสต์เมื่อ 2017-4-11 12:02
 
 มีนามว่าyukina 
 สมาชิกคนที่29 
 เพศ 
 ระดับการอ่าน30 
กระทู้ 
 ค่าประสบการณ์ 
 ทอง 
 ชื่อเสียง 
 ออนไลน์ 

คุณยังไม่ได้ใช้เหรียญ
กรุณาคลิกที่นี่เพื่อใช้เหรียญ

Peafire (UR)
Fenellia
     
โพสต์เมื่อ 2017-4-11 10:36:24 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ประวัติน่าสนใจมากค่ะ

แสดงความคิดเห็น

ขอบคุณที่อ่านงับ^^  โพสต์เมื่อ 2017-4-11 12:00
 
 มีนามว่าklakung25 
 สมาชิกคนที่17 
 เพศ 
 ระดับการอ่าน90 
กระทู้ 
 ค่าประสบการณ์ 
 ทอง 
 ชื่อเสียง 
 ออนไลน์ 

คุณยังไม่ได้ใช้เหรียญ
กรุณาคลิกที่นี่เพื่อใช้เหรียญ

Jomonza [S] ★
Master of Devouring
     
โพสต์เมื่อ 2017-4-11 19:17:26 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
การเสริมสุดยอดมากครับ555

แสดงความคิดเห็น

เนอะๆๆๆ>w<  โพสต์เมื่อ 2017-4-11 21:14
 
 มีนามว่าGFDark 
 สมาชิกคนที่454 
 เพศ 
 ระดับการอ่าน20 
กระทู้ 
 ค่าประสบการณ์ 
 ทอง 
 ชื่อเสียง 
 ออนไลน์ 

คุณยังไม่ได้ใช้เหรียญ
กรุณาคลิกที่นี่เพื่อใช้เหรียญ

     
โพสต์เมื่อ 2017-4-12 01:01:14 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
น่าจับทำเนื่อเรื่องหลักจริมๆ  

แสดงความคิดเห็น

แหงอยู่แล้ว อิอิ>w<  โพสต์เมื่อ 2017-4-12 02:44
 
 มีนามว่าAYuki-P 
 สมาชิกคนที่163 
 เพศ 
 ระดับการอ่าน90 
กระทู้ 
 ค่าประสบการณ์ 
 ทอง 
 ชื่อเสียง 
 ออนไลน์ 

คุณยังไม่ได้ใช้เหรียญ
กรุณาคลิกที่นี่เพื่อใช้เหรียญ

Bascat (U)
meiji-san
     
โพสต์เมื่อ 2017-4-12 03:34:03 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
จินตนาการได้สุดยอดมาก มีประวัติให้ด้วย ถ้ามีพวกมันอยู่จริงนะ.................ไม่ต้องนึก

แสดงความคิดเห็น

555+  โพสต์เมื่อ 2017-4-12 15:51
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้