สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ
GWTH - สานฝันไปยังขอบฟ้าไกล หน้าแรก

Horony Sota https://www.gameworldth.com/forum/?63 [รายการโปรด] [คัดลอก] [RSS] ติดตามผลงานอื่่นได้ที่ https://www.facebook.com/HoronySet

บล็อก

การกำเนิดของราชาดาบ

ความนิยม 1เข้าชม/อ่าน 245 ครั้ง2017-11-18 09:10 |เลือกหมวดหมู่:เนื้อเรื่องเกม

"มันนานมากแล้วที่ฉันไม่มีกายเนื้อที่เหมือนโดนพัดไปตลอดเวลาในห้วงของเวลา ผมมีชื่อว่าไนท์ "
และฉันก็ได้ตื่นขึ้นมากับร่างกายที่ใกล้จะดับแล้วเหมือนเช่นเคย ตาผมมองไปรอบๆกับห้องที่รกและเต็มไปด้วยขยะ"
ทำให้รู้ว่าฉันเกิดในร่างกายของมนุษย์ และอยู่ที่โลกเป็นบรรยากาศที่ฉันไม่ค่อยชอบเท่าไร"
"ในมือของเจ้านี่มีอะไรอยู๋ในมือด้วย" (ยาฆ่าตัวตาย) จากนั้นไนท์ก็ทิ้งสิ่งที่ไม่รู้จักในมือไป และทบทวนควาทรงจำ
"ทำไมถึงมีความทรงจำของเจ้าหนุ่มนี่ครบหมดเลยล่ะ เป็นความทรงจำที่หน้าเศร้า และฉันก็อยู่ในเวลาที่ผ่านไปนานมากเหลือเกิน"
ไนท์พูดด้วยเสียงเศร้าที่เหมือนกับโลกนี้มันว่างป่าวที่เหมือนมีแค่ห้องเล็กๆนั่นเป็นที่อยู่ของไนท์
"เจ้าหนุ่มนี่.....ไม่กล้ากินยาเลยฆ่าตัวเองด้วยการบีบคอตัวเองงั้นเหรอ.. อยากจะบ้า" ไนท์ทบทวนความทรงจำทั้งหมดเท่าที่ทำได้
เพื่อให้เขารู้ว่าเขาอยู่ในยุคของอะไร แต่ก็มีอะไรเหมือนเข้ามาในหัวของเขา "ทำไมข้อมูลและสิ่งต่างๆถึงดูเหมือนเข้ามาอยู่ในหัวของฉันล่ะ มันไม่น่าใช่สิ่งที่ฉันคิดนี่นา"
ถึงไนท์จะไม่เข้าใจว่าทำไมข้อมูลใหม่ๆทั้งหมดนั้นเข้ามาอยู่ในหัวเขาได้ยังไง แต่เขาก็ได้รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นตัวเองเป็นใครในร่างกายของคนนี้ และความทรงจำทั้งหมด
และพูดขึ้นมาว่า "ฉันชื่อ เซ็ตสินะ" และจู่ๆก็มีคนเปิดประตูเข้ามาอย่างแรง " เซ็ต! นายหยุดสิ่งที่นายคิดจะทำเดี๋ยวนี้" 
เขาอยู่หน้าประตูกและตกใจกับสิ่งที่เห็นและคิดในใจว่า "นั่นใช่เซ็ตงั้นเหรอ หน้าตาที่เย็นชาที่เหมือนจะฆ่าใครสักคนได้ทุกเมื่อนั่นน่ะ" 
"นายแซ็คเองเหรอ" ไนท์พูดออกแนวเหมือนรู้จักกันและก็พูดต่อว่า "ฉันไม่เป็นไรแล้วล่ะ ฉันคิดว่า... ฉันได้คิดสิ่งที่ต้องทำไปแล้วล่ะ" 
และจู่ๆน้ำตาของไนทก็ไหลออกมาโดยที่ไนท์ไม่รู้ว่าเกิดไรขึ้น "ห้ะ หมายความว่าไง แล้วทำไมนายถึงมีน้ำตาไหลออกมากันล่ะ นายเป็นไรหรือป่าว" 
แซ็คได้พูดด้วยความเป็นห่วงกับไนท์ซึ่งเขากำลังคิดในใจว่าทำไมตัวเองถึงน้ำตาไหลและรู้สึกเศร้าเมื่อได้เห็นหน้าแซ็ค "อ่าฉันไม่เป็นไรหรอก ฉันแค่รู้สึกเหมือนมีอะไรผ่านมากในชีวิตมากไปหน่อย" ไนท์พูดกับแซ็คและเช็คหน้าไปด้วยเสื้อของเขา "นายคงรู้สึกเศร้ากับเพื่อนของพวกเราและเป็นคนรักของนายไป ฉันแค่อยากจะบอกว่านายยังมีพวกเราอยู่" แซ็คยิ้มและพูดด้วยความเป็นห่วงที่ปนไปด้วยความเศร้า และไนท์ก็ได้ทบทวนความทรงจำ "ใช่คนรักของฉันอีกคนตายรู้สึกจะตายในวันเกิดของฉันพอดีและผ่านมาประมาณสัปดาห์นึงได้ และตัวฉันเหมือนจะเศร้าจนอยู่แต่ในห้องนี้ และท้ายที่สุดก็คิดจะจบชีวิตตัวเอง และตัวฉันตอนนี้ก็ได้เกิดใหม่" 
หลังจากที่เขาทบทวนกับความทรงจำของเขาอีกคนเสร็จไนท์ลุกขึ้นอย่างช้าๆและเดินเข้าไปแล้วบอกแซ็ค 
"ฉันไม่เป็นไรแล้วล่ะ ถึงเวลาแล้วที่ฉันควรจะเริ่มต้นชีวิตจริงๆสักที" 
และนั่นเป็นจุดเริ่มต้นของฉันไนท์ที่ใช้ชื่่อว่าเซ็ต และทำไมฉันมาอยู่ในร่างนี้ได้นั่นก็เพราะว่า ถ้าฉันตายจะไปเกิดใหม่โดยมีความทรงจำเก่าอยู่แต่ว่าก็ต้องใช้เวลาสักพักในการฟื้นความทรงจำ และเหตุผลที่ตาย นั่นก็เพราะว่า ฉัน พี่ชาย และเพื่อนอีกสองคนได้ไปต่อสู้กับพระเจ้าจักรวาลนึงซึ่งมีแค่โลกเดียวที่มีขนาดใหญ่จนดวงอาทิตย์เป็นแค่ดาวบริวารของโลกนั้น เมื่อเวลาประมาณ 100 กว่าปีก่อนคิดว่าน่าจะเป็นเวลานี้นะ แน่นอนว่าพวกเราแพ้และผมเป็นคนเดียวที่ตาย พระเจ้านั่นฆ่าผมด้วยหอกที่พระเจ้าขว้างมาทะลุกลางอก ส่วนพี่ฉันปกป้องพวกพ้องอีกสองคน ซึ่งฉันคิดว่าพี่ชายอาจจะตายไปแล้วก็ได้ และฉันต้องหาวิธีกลับโลกเดิม ส่วนอีกสองคนได้ไปอยู่อีกจักรวาลนึงซึ่งมีดาวเคราะห์แค่ดวงเดียวมีขนาดเล็กกว่าดวงจันทร์ส่องและแสงสีแดงเลือด เป็นดาวที่มีแต่พวกตัวประหลาดเกิดตลอดเวลา และเป็นดาวเคราะห์ที่ทำลายไม่ได้ เตรียมตัวให้พร้อมสมองของร่างกายนี้ก็สุดยอดไปเลย เหมือนมันคิดไปเองจนแทบไม่ได้คิดไรเลย และการใช้ชีวิตประจำวันในแบบมนุษย์และก็ผ่านไป 5 ปี
ฉันอายุ 21 ปี ได้ศึกษาและเรียนสิ่งต่างๆ และประตูที่ไว้กลับบ้านผมก็ได้ถูกสร้างขึ้นมา และผมก็พร้อมที่จะกลับบ้านพร้อมกับเพื่อนผม แซค ซิก แวน พี่สาวโทโร่ น้องสาวมิว น้องชายโดมิโน่ (ไว้มาทำให้เนื้อเรื่่องดีขึ้นตอนนี้พักก่อน)

นี่มันอะไรกัน?
1

เยี่ยมๆ

ขำกลิ้ง

น่ารักอะ

เรื่องมันเศร้า

ก็ไม่รู้สินะ

มีผู้แสดงความรู้สึก (1 คน)

ความคิดเห็น (0 ความคิดเห็น)

facelist doodle วาดภาพ

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

รูปแบบข้อความล้วน|อุปกรณ์เคลื่อนที่|รายชื่อผู้กระทำผิดในเว็บนี้|GameWorldth

GMT+7, 2021-6-21 02:08 , Processed in 6.341674 second(s), 18 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน